Hội thảo Công đoàn tham gia xây dựng và thực hiện Quy chế dân chủ ở cơ sở tại nơi làm việc

  • 12/06/2019

Ngày 11/6, tại Hà Nội, Tổng Liện đoàn Lao động Việt Nam đã tổ chức Hội thảo cho ý kiến vào Dự thảo Hướng dẫn Công đoàn tham gia xây dựng và thực hiện Quy chế dân chủ ở cơ sở tại nơi làm việc.

Chi tiết...


EVN được nhận Bằng khen trong cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam"

  • 10/06/2019

Ngày 07/6, tại Hà Nội, Đảng ủy Khối Doanh nghiệp Trung ương tổ chức Hội nghị tổng kết 10 năm thực hiện Cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam”.

Chi tiết...Những “nốt nhạc màu cam” trên “khuông nhạc” cao thế

  • 06/06/2019

Đó là những cái tên thân thuộc và gần gũi của người dân sinh sống quanh khu vực có đường dây cao thế tại Hà Nội đặt cho các anh thợ điện đang thao tác trên dây điện như những “nốt nhạc” đặt trên “khuông nhạc” lơ lửng giữa bầu trời không quản ngày đêm.

Chi tiết...


Hoạt động sôi nổi trong Tuần lễ biển và hải đảo

  • 04/06/2019

Những hoạt động sôi nổi, thiết thực hưởng ứng Ngày môi trường thế giới (5-6), Ngày đại dương thế giới (8-6), Tuần lễ biển và hải đảo Việt Nam năm 2019 vừa được tổ chức tại tỉnh Bạc Liêu. Đây là năm đầu tiên Bộ Tài nguyên và Môi trường tổ chức theo hình thức lồng ghép các hoạt động, với mong muốn lan...

Chi tiết...


THỰC HIỆN PHONG TRÀO “CHỐNG RÁC THẢI NHỰA” TRÊN ĐỊA BÀN THỊ XÃ PHƯỚC LONG

  • 03/06/2019

Hiện nay các sản phẩm nhựa và túi nilon là những vật dụng phổ biến trở nên quen thuộc trong đời sống sinh hoạt của con người. Sự ra đời của các sản phẩm từ nhựa và nilon mang lại các tiện ích, nhưng nó cũng chính là tác nhân gây ảnh hưởng đến môi trường và sức khỏe của chính chúng ta. Theo thống kê,...

Chi tiết...


EVN tài trợ mổ mắt thay thủy tinh thể miễn phí cho gần 500 bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn

  • 30/05/2019

Chiều 29/05, tại Hà Nội, Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) và Quỹ Tấm lòng Việt - Đài truyền hình Việt Nam phối hợp tổ chức Lễ công bố chương trình mổ mắt từ thiện “Niềm tin Việt”. Đây chương trình an sinh xã hội có ý nghĩa lớn, góp phần hoàn thành các chỉ tiêu trong Chiến lược quốc gia về chống mù...

Chi tiết...


Nâng cao chất lượng báo chí viết về Công đoàn và người lao động

  • 27/05/2019

Đội ngũ phóng viên, nhà báo cần tiếp tục có nhiều bài viết chất lượng, mang lại hiệu quả cao, vì cuộc sống tốt đẹp hơn cho người lao động.

Chi tiết...


Phó Tổng giám đốc EVN Đinh Quang Tri nhận Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng

  • 22/05/2019

Ngày 20/5, tại Hà Nội, Đảng ủy Cơ quan Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) đã tổ chức trao Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đồng chí Đinh Quang Tri - Ủy viên BTV Đảng ủy EVN, Phó Tổng giám đốc EVN.

Chi tiết...


Điều chỉnh tuổi nghỉ hưu cần tầm nhìn dài hạn và có lộ trình

  • 16/05/2019

Điều chỉnh tuổi nghỉ hưu cần có tầm nhìn dài hạn và có lộ trình, giải quyết việc làm, thất nghiệp; không gây tác động tiêu cực đến thị trường lao động.

Chi tiết...